เปิดตัว "มเหสีทั้ง 8" ของ "องค์ดำ โสฬส" รักกันดุจพี่น้อง ไม่เคยทะเลาะกัน

เมื่อถามเมียว่าทำใจยังไง สไปรท์ กล่าวว่า เราแค่เป็นห่วงเขาเจอคนที่จริงใจหรือเปล่า มาหลอกหรือเปล่า แต่อย่างอื่นเราก็ไม่ได้คิดมากอะไร อยู่ด้วยความเข้าใจ เขามาก็เรียกคุยชื่ออะไรอยู่ที่ไหนอายุเท่าไหร่ด้าน น้องแอล ภรรยาคนที่สอง บอกว่า เขาถามว่าอยู่ได้ไหม ยอมรับสามีมีเสน่ห์ แพ้สายตาเวลาเขามอง น้องแนน ยอมรับเข้ามาตอนแรกก็กลัว สวัสดีแนะนำตัว ยอมรับก่อนเข้ามาก็มีอะไรกันก่อน รู้สึกเป็นผู้ชายอบอุ่น ดูแลครอบครัวได้ ดูแลเราได้ เติมเต็มให้เราเป็นคนที่ดีได้ก่อนมีอะไรผมต้องถามก่อน ผมเน้นคู่ชีวิต ไม่เน้นชีวิตคู่ เข้ามาต้องเป็นครอบครัวจริงๆ อายใครไหม เป็นเมียเราหลบซ่อนไม่ได้นะพ่อแม่ต้องรับรู้

เปิดตัว "มเหสีทั้ง 8" ของ "องค์ดำ โสฬส" รักกันดุจพี่น้อง ไม่เคยทะเลาะกัน

น้องมะปราง บอกว่าตอนแรกก็กลัว สังเกตเรียนรู้เขาอยู่กันยังไง โดยสามี เล่าว่า ไปรับจากสงขลาไปกราบพ่อแม่ต้องไปขอมาก่อน ไปกราบทุกคนน้องแพรรี่ กล่าวว่า ไม่ได้ตั้งใจเลย (หลอนจะกลับบ้านอย่างเดียวเขามาหาเพื่อนที่ศาลายา ผมรับมาบ้านเลย เขาโทรหาเพื่อนตลอด) แต่คำพูด การกระทำเขาทำให้มั่นใจตัวเขามาก ฝากชีวิตกับเขาได้เพราะเราเป็นคนเกเรมาก่อนบอล กล่าวว่า ดูคลิปนี้แล้วอย่าดราม่าโจมตี เขาอยู่กันได้ อยู่กันน่ารักมาก อย่าไปเดือดร้อนแทนเขานะ เพื่อความบันเทิง

เปิดตัว "มเหสีทั้ง 8" ของ "องค์ดำ โสฬส" รักกันดุจพี่น้อง ไม่เคยทะเลาะกัน

น้องหมวย กล่าวว่า เข้ามาตอนแรกกลัวพี่เขาทุกคนเกรงใจ เคารพ มีอะไรก็ปรึกษา เหมือนอยู่กับพี่ตัวเองแท้ๆ สนุก ด้าน น้องฟิล์ม เผยว่า เขาถามพร้อมไหมจะไปเจอพี่ๆ พวกพี่ๆเขารู้แล้ว พี่ๆสองคนโทรมาว่าเราอยู่แบบครอบครัว ขณะที่น้องมาย บอกว่าชอบการอยู่กับเพื่อนอยู่กับพี่ น่าจะสนุก ถามว่ามีกฎไหม สามีสุดรักของเหล่าภรรยา บอกว่า ผมไม่เคยห้ามเขามีแฟนใหม่ ถ้าวันหนึ่งคิดว่าผมไม่ดี แต่อย่าสวมเขา อย่าคุยกับใครหรือเล่นชู้เด็ดขาด ขอให้บอกเลิก ผมจะถาม 3 ครั้ง คำตอบตรงกันคุณเลิกได้เลย ในบ้านไม่มีหน้ากาก ทุกคนเท่ากันหมด ยกเว้นสไปรท์จะสูงกว่าคืบหนึ่ง ส่วนใหญ่จะนอนเรียงตามลำดับไป บางทีเคาะทุกห้องไม่เปิดก็ไปนอนหน้าครู ไม่เคยนอนพร้อมกัน สองคนก็ไม่เคย

เปิดตัว "มเหสีทั้ง 8" ของ "องค์ดำ โสฬส" รักกันดุจพี่น้อง ไม่เคยทะเลาะกัน

น้องแนนเครียดเจอแรง ครอบครัวไม่ยอมรับตอนแรก เพื่อนเลิกคบ ผมขอไปเจอก๋งกับม้าถ้าไม่ให้คบไม่ได้จริงๆ ไปกราบไปคุย แม่หมวยก็เหมือนกัน หมวยร้องไห้3-4วัน แม่ไม่ยอมคุย ขับรถไปหากราบแม่คุยท่าน ก็ลองดู สุดท้ายก็แฮปปี้ คนคิดว่าผมมีเงิน ถ้าท้อง ผมจ่ายค่าน้ำค่าไฟให้ แต่เงินเดือนไม่ต้องถามหาที่ผม ผมสอนให้ทำกินทุกคนขายครีม ขายของ ทุกคนมีหน้าที่ เพราะช่วงโควิดร้านหมาล่า และสักยันต์ผมทำไม่ได้ไปฟังภรรยาทั้ง8 แต่ละคนพูดถึงสามีสุดรัก

ขอบคุณ JOKER FAMILY